« Quay lại

Vận chuyển và giao nhận hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây và ngược lại.

Công ty Phước Trâm Phú Quốc cung cấp dịch vụ van tai phu quoc

Ngày nay chắc chắn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải hàng hóa, nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Vậy còn cái gì quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong dịch vụ vận tải? Câu trả lời ở đây chính là chất lượng dịch vụ.

 

 

Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong. Vậy thì muốn tồn tại và phát triển đi lên thì không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

 

Đặc biệt trong những năm trở lại đây với chính sách mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt, doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

 


Công ty TNHH MTV Phước Trâm Phú Quốc chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chạy tuyến Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây, nhận gửi hàng, ghép hàng nhỏ lẻ, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng bằng nhiều loại xe khác nhau.

 

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải hàng hóa đường bộ theo tuyến từ Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây và ngược lại. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách Hàng.

 


 >> Dịch vụ Vận chuyển và giao nhận hàng hóa bằng xe tải 8 tấn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH PHƯỚC TRÂM PHÚ QUỐC

- Trụ sở chính: Tổ 15, Đường Mạc Cửu, KP.4, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

ĐT: 0773.99.33.55 - FAX: 0773.99.33.56

- Địa chỉ giao nhận hàng tại Phú Quốc: 247 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

ĐT: 0907.666.319

- Địa chỉ giao nhận hàng tại TP.HCM: 953G Võ Văn kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

ĐT: 0939.828.319

Email: dulichphuoctram1@gmail.com

Website: http://vantaiphuquoc.net/