Giới Thiệu

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Phước Trâm Phú Quốc chuyên cung cấp dịch vụ vận tải phú quốc xin gởi lời chào đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe!


     Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng tại Phú Quốc. Công ty chuyên vận tải hàng hóa (xe 5 tấn đến 20 tấn, xe 3 chân, xe 4 chân ) đi từ Phú Quốc đến TP.HCM, đi các tỉnh miền Tây và ngược lại.

 

     Phú Quốc hay còn được mệnh danh là “Đảo Ngọc” nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á của tỉnh Kiên Giang và là đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và quốc tế. Do có tiềm năng rất to lớn trong phát triển kinh tế biển và du lịch, nên Phú Quốc đang được Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển.

 


     Chính vì những tiềm năng hiện có của Phú Quốc nên ngày càng có nhiều các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây.

 

     Khác xa với Phú Quốc, Sài Gòn là một trong những thành phố trọng điểm của Việt Nam, thu hút những con người của miền đất sương gió Phú Quốc và các nơi về đây học tập và sinh sống. Và với việc tập trung đông dân cư thì nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng rất phong phú mà đặc biệt là các sản phẩm từ Phú Quốc.

 

 

     Nắm bắt được nhu cầu này, Phước Trâm Phú Quốc cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chủ yếu từ Phú Quốc đến TP.HCM và ngược lại (van tai phu quoc). Để người dân 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con.


     Đồng thời công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây và ngược lại.

 

Quy trình vận tải Phú Quốc của Công Ty Phước Trâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, đáp ứng các loại hàng hóa khó dễ từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại.ĐT 0972 24 7777 


Dịch vụ của chúng tôi là:

 

* Cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng tốt nhất và vượt hơn cả sự mong đợi của Khách hàng.


* Cung cấp dịch vụ chất lượng giá rẻ uy tín hàng đầu Phú Quốc.


* Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.


* Đảm bảo an toàn tuyệt đối hành lý trên xe.


* Phương châm của chúng tôi luôn vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp là "nơi niềm tin in dấu" của quý khách.


* Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.


* Hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi – Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng.


* Nhiều sự lựa chọn, với hàng trăm chiếc xe tại bãi xe công ty đa dạng về chủng loại, đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.


* Đầy đủ thông tin minh bạch giúp khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng tức thì.


* Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: Điện thoại, internet, e-mail, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty chúng tôi liên lạc lại ngay.


* 100% xe giao dịch được mua bảo hiểm đầy đủ, giúp bảo vệ khách hàng, hàng hóa trong các trường hợp không mong muốn.


* Giao dịch tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.


* Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.


* Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách phù hợp với nghành dịch vụ hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuận tiện của quý khách.

 

Chúng tôi cam kết phục vụ hài lòng Quý khách hàng với phương châm “An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm”.

 


Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!